Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ IX
Ngày cập nhật 26/04/2022

Ngày 21/4, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trưng bày sách chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ IX năm 2022. Đông đảo cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị nhiệt tìnhhưởng ứng.

Thượng tá Trần Đình Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu khai mạc trưng bày sách

Với chủ đề “Quân nhân với Ngày Sách và Văn hóa đọc”, cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị được giới thiệu các khu trưng bày sách theo những chủ đề khác nhau như: Chủ tịch Hồ Chí Minh và “Người lính Cụ Hồ”; truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam;truyền thống Lực lượng vũ trang Quân khu 4 và Lực lượng vũ trang tỉnh… Bên cạnh đó, cơ quan Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế còn bố trí khu trưng bày những tác phẩm văn học của các nhà văn, nhà thơ nổi tiếng trong và ngoài nước phục vụ nhu cầu đọc sách của cán bộ, chiến sĩ.

Trưng bày sách lần này nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách, tạo môi trường đọc thuận lợi, hình thành cho cán bộ, chiến sĩ thói quen đọc sách trong cơ quan, đơn vị vào các giờ binh thao, ngày nghỉ, giờ nghỉ. Qua đó, giúp cho cán bộ, chiến sĩ nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cũng như kiến thức xã hội, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sau gần 2 năm tiến hành tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử cách...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.302.425
Truy câp hiện tại 12.270