Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tin Chính 2016
Quay lại12345Xem tiếp
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Việt Nam có 54 dân tộc anh em cùng sinh sống, trải qua lịch...
Khai mạc Giải Cờ vua, Cờ tướng Đại hội TDTT tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IX
Ngày cập nhật 26/04/2022

Vừa qua, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Cờ vua, Cờ tướng, các môn thi đấu có trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IX năm 2022.

Giải diễn ra từ ngày 22/4 đến ngày 24/4/2022. Tham gia thi đấu tại Giải có sự góp mặt của gần 100 VĐV nam, nữ của 7 đoàn: Thành Phố Huế, thị xã Hương Thủy, thị xã Hương Trà, huyện Phú Vang, huyện Phú Lộc, huyện Phong Điền và Đại học Huế.

Các VĐV sẽ tham gia tranh tài với các nội dung cờ nhanh, cờ tiêu chuẩn môn cờ vua và cờ tướng. Giải đấu hứa hẹn sẽ có những trận đấu kịch tính, sôi nỗi với sự cống hiến hết mình của các VĐV.

Tổ chức giải cờ vua, cờ tướng lần này là một trong những mục tiêu quan trọng của ngành thể thao Tỉnh, Đây là cuộc đua tranh nhằm kiểm tra đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện vận động viên Cờ vua, Cờ tướng của các địa phương, các ngành để bảo tồn và phát huy truyền thống các môn thể thao dân tộc, tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ, góp phần phát triển cả về thể chất lẫn đời sống tinh thần của nhân dân. Qua đó, phát hiện những tài năng thể thao để có hướng tuyển chọn tham dự Đại hội TDTT toàn quốc được tổ chức tháng 11/2022 tại Quảng Ninh./.

Nhung Trần - Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.506.019
Truy câp hiện tại 216