Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp quốc gia
Ngày cập nhật 28/04/2022

Vừa qua, nhằm tạo ra sân chơi ý nghĩa và thiết thực, góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối họp với Ủy Ban An toàn giao thông quốc gia và Cục Cảnh sát Giao thông đường bộ tổ chức ngày hội giao lưu và trao giải Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” giành cho học sinh và giáo viên trung học năm học 2021 - 2022. Lễ trao giải được tổ chức tại Đà Nẵng.

Tham dự lễc Tổng kết và trao giải có TS. Sái Công Hồng, Phó vụ Trưởng Vụ GDTrH, Bộ GDĐT; Ông Trần Hữu Minh Chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia; Thượng tá Tạ Thị Hồng Minh, Phó trưởng phòng Tuyên truyền và điều tra, giải quyết tai nạn giao thông, cục Cảnh sát Giao thông; ông Daiki Mihara Tổng Giám đốc Honda Việt Nam trong; Đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách ATGT và các thí sinh xuất sắc đến từ 63 tỉnh, thành trên cả nước.

Cuộc thi năm nay ghi nhận số lượng bài dự thi cao kỷ lục từ trước đến nay với gần 2.8 triệu bài dự thi của các thầy cô giáo và các em học sinh. Riêng tỉnh Thừa Thiên Huế có 25.355 bài thi của học sinh và 2.736 bài dự thi của giáo viên.

Vượt qua gần 2,8 triệu bài dự thi, em Tôn Nữ Yến Ngọc, học sinh Trường THPT Hai Bà Trưng và thầy giáo Trịnh Ngọc Khương, giáo viên Trường THCS Đặng Dung, huyện Quảng Điền cùng vinh dự giành giải Nhất Cuộc thi.

Hi vọng rằng, những năm tiếp theo, Cuộc thi tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tích cực của giáo viên và học sinh cấp Trung học, góp phần nâng cao kiến thức về luật giao thông và mang lại an toàn cho tất cả mọi người.

Nhung Trần - Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vào lúc 17h10, ngày 11/8/2022, Điện lực Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.157.996
Truy câp hiện tại 5.676