Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh và thi tốt nghiệp THPT năm 2022
Ngày cập nhật 28/04/2022

Vừa qua, Trung tâm GDNN- GDTX thị xã Hương Trà đã tham gia Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh và thi tốt nghiệp THPT năm 2022 do Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tại hội trường Trường THCS Nguyễn Tri Phương - Thành phố Huế.

Tham gia Hội nghị có hơn 100 cán bộ là lãnh đạo của các Phòng Giáo dục và Đào tạo, trường Trung học phổ thông, Trung tâm GDNN-GDTX và giáo vụ, giáo viên tin học trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại buổi hội nghị, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà đã được nghe về báo cáo công tác thi và tuyển sinh năm 2021; những điểm mới của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, hướng dẫn phần mềm nhập dữ liệu thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Đồng thời bên cạnh đó hội nghị cũng đã triển khai, hướng dẫn giáo vụ của các trường và Trung tâm nhập thông tin học sinh tuyển sinh các lớp đầu cấp. Sau hội nghị này, Giám đốc các trung tâm GDNN-GDTX, hiệu trưởng các trường THPT sẽ triển khai lại nội dung đổi mới của thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và tuyển sinh các lớp đầu cấp trên đến toàn thể cán bộ, giáo viên của đơn vị mình để cùng nắm bắt và thực hiện.

Đây là buổi hội nghị mang ý nghĩa rất thiết thực đối với Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà nói riêng và các đơn vị giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh nói chung, giúp các đơn vị có những hướng dẫn sát thực hơn cho cán bộ giáo viên và học sinh trong  kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 góp phần xây dựng một kỳ thi nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả./.

Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sau gần 2 năm tiến hành tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử cách...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.302.425
Truy câp hiện tại 12.260