Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Trà: Ra mắt Câu lạc bộ "Huế trong tôi" và Câu lạc bộ "Hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ và trẻ em"
Ngày cập nhật 29/04/2022

Ngày 28/04/2022, Hội LHPN thị xã Hương Trà tổ chức ra mắt Câu lạc bộ "Huế trong tôi" và Câu lạc bộ "Hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ và trẻ em".

Tại buổi lễ, Hội LHPN thị xã Hương Trà đã thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ ca hát "Huế trong tôi" gồm 30 thành viên nhằm duy trì, phát triển giá trị văn hóa Huế. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên phụ nữ thị xã Hương Trà có môi trường sinh hoạt, nâng cao kỹ năng công tác, giúp nhau cùng tiến bộ, lan tỏa nhiều điều tốt đẹp, định hướng thẩm mỹ, hướng đến một môi trường vui tươi, an toàn và lành mạnh.

Thông qua quyết định thành lập Câu lạc bộ “Hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ và trẻ em” gồm 15 thành viên có nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, hỗ trợ tư vấn, trợ giúp pháp lý cho những người là cán bộ - hội viên phụ nữ, trẻ em trên địa bàn thị xã có những vướng mắc về pháp luật. Qua đó đáp ứng nhu cầu tìm hiểu pháp luật, nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ một số vấn đề liên quan đến phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ có trình độ học vấn thấp,... nhằm góp phần phát huy vai trò của tổ chức Hội thực hiện chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ - trẻ em.

Ngọc Minh - TT VHTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vào lúc 17h10, ngày 11/8/2022, Điện lực Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.157.996
Truy câp hiện tại 5.804