Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đảng ủy – Bộ CHQS tỉnh TT-Huế đối thoại dân chủ với cán bộ Sĩ quan, QNCN BCH QS Thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 29/04/2022

Nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lực lượng vũ trang tỉnh TT Huế, chiều ngày 26/4, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh TT Huế đã tổ chức đối thoại dân chủ với cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp (QNCN) Ban CHQS Thị xã Hương Trà. Đại tá Hà Văn Ái - Uỷ viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi đối thoại.

Trung tá Lê Văn Lĩnh - Phó Chủ nhiệm chính trị trả lời một số ý kiến của cán bộ tại hội nghị

Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cởi mở Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh TT Huế đã được nghe một số ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của các cán bộ, nhân viên, trong đó các ý kiến đều thể hiện sự nhất trí cao với phương pháp lãnh đạo chỉ đạo, của Chỉ huy đơn vị. Các tổ chức quần chúng, Hội đồng quân nhân của đơn vị luôn phát huy được vai trò, trách nhiệm vì vậy quy chế dân chủ cơ sở thường xuyên được thực hiện một cách nghiêm túc, chặt chẽ, các chế độ chính sách, quyền lợi đặc biệt là công tác xét, đề nghị thăng quân hàm, nâng lương, đề bạt bổ nhiệm, khen thưởng, kỷ luật đối với cán bộ luôn được thực hiện nghiêm túc, công khai, minh bạch vì vậy đã tạo được sự đồng thuận cao, tập thể đơn vị luôn đoàn kết, thống nhất, xác định tốt mọi nhiệm vụ. Một số cán bộ cũng bày tỏ một số tâm tư, nguyện vọng của bản thân nhất là nhiều đồng chí hiện tại đang gặp khó khăn về kinh tế, về nhà ở và mong muốn Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh, chỉ huy đơn vị tiếp tục tạo điều kiện quan tâm, giúp đỡ để được phục vụ, cống hiến lâu dài trong Quân đội.

Phát biểu kết luận tại buổi sinh hoạt, Đại tá Hà Văn Ái – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đánh giá cao những ý kiến có tính xây dựng và chia sẻ những khó khăn với một số cán bộ. Đồng chí Phó Chính ủy  Bộ CHQS tỉnh khẳng định Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh luôn  dành sự quan tâm chăm lo đặc biệt đến đời sống của mọi cán bộ, chiến sĩ và luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lực lượng vũ trang tỉnh phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ.  Đồng chí Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cũng đề nghị Đảng ủy-Ban CHQS Thị xã Hương Trà phải thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, Quân nhân chuyên nghiệp, nhất là những đồng chí gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc để làm cho mọi cán bộ luôn an tâm tư tưởng công tác, xác định tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vào lúc 17h10, ngày 11/8/2022, Điện lực Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.157.996
Truy câp hiện tại 4.834