Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

CA TX HƯƠNG TRÀ: RA MẮT, TUYÊN TRUYỀN CẨM NANG “PHÒNG NGỪA TỘI PHẠM” CHO ĐOÀN VIÊN
Ngày cập nhật 13/05/2022

Ngày 11/5, Ban chấp hành (BCH) Đoàn CA TX  Hương Trà (TT Huế) phối hợp với BCH Đoàn trường THPT Đặng Huy Trứ (TX Hương Trà) tổ chức tuyên truyền, phát 170 cuốn Cẩm nang “Phòng ngừa tội phạm” do CATX biên soạn và Thông báo về việc “Đăng ký tài khoản định danh điện tử”.

Tham gia buổi tuyên truyền là Ban cán sự, ban chấp hành đoàn của 40 lớp học và BCH Đoàn trường THPT Đặng Huy Trứ. Thông qua các em, sẽ truyền đạt lại những thông tin bổ ích trong cuốn Cẩm nang về việc “Phòng ngừa tội phạm” đến toàn bộ học sinh của nhà trường. Qua đó, nhằm nâng cao ý thức cảnh giác, tuyên truyền các biện pháp phòng ngừa tội phạm, góp phần đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn thị xã. Đồng thời, xác định rõ vai trò, trách nhiệm, thể hiện tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thị xã Hương Trà trong việc phòng chống và ngăn ngừa các tệ nạn xã hội.

Đây là một trong các hoạt động phối hợp thường xuyên giữa đoàn CATX và đoàn trường Đặng Huy Trứ. Nhằm trang bị cho các em học sinh các kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân và tạo cho các em có một môi trường sống, sinh hoạt lành mạnh, an toàn. Qua đây để tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tác hại của việc lạm dụng các chất ma túy; các quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy; thủ đoạn hoạt động của tội phạm và tệ nạn ma túy, cách phòng ngừa, đấu tranh phòng chống ma túy các cấp bộ Đoàn trong toàn thị xã tiếp tục phối hợp với các lực lượng của Công an thị xã thực hiện tốt trong việc phòng chống và ngăn ngừa các tệ nạn xã hội.

BCH Đoàn CA thị xã Hương Trà tuyên truyền và phát Cẩm nang “Phòng ngừa tội phạm” đến đoàn viên HS trường THPT Đặng Huy Trứ:

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sau gần 2 năm tiến hành tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử cách...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.302.425
Truy câp hiện tại 12.222