Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Xét nghiệm tầm soát ung thư gan miễn phí cho đoàn viên, người lao động thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 08/06/2022

Sáng ngày 29/5, tại Hội trường UBND thị xã, Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp với Trung tâm Xét Nghiệm Medlatec Thừa Thiên - Huế tổ chức xét nghiệm tầm soát ung thư gan miễn phí cho 200 đoàn viên, người lao động tại các CĐCS trực thuộc. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân của LĐLĐ thị xã Hương Trà.

Các bác sĩ tư vấn cho đoàn viên, người lao động

Những năm gần đây, tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam đang tăng nhanh. Để hạn chế tối đa những thiệt hại do ung thư gây ra, phương pháp tầm soát ung thư đã ra đời, nhằm sàng lọc phát hiện sớm giúp cho việc điều trị hiệu quả và tiết kiệm về chi phí.

Tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho đoàn viên, người lao động

Tại chương trình, đoàn viên, người lao động ngoài được xét nghiệm sàng lọc ung thư gan miễn phí, còn được các Bác sĩ tư vấn chu đáo về ung thư gan và hậu Covid-19 và được hỗ trợ với giá ưu đãi khi đăng ký xét nghiệm thêm những hạng mục khác.

Được biết, tất cả các mẫu xét nghiệm của đoàn viên, người lao động được đưa về Trung tâm Xét Nghiệm Medlatec Thừa Thiên - Huế tiến hành phân tích, chuẩn đoán và trả kết quả thông qua số điện thoại đã đăng ký.

Trường Sơn – LĐLĐ thị xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Tối 28/7/2022, tại Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Thừa Thiên...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.157.996
Truy câp hiện tại 6.302