Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho cấp dưỡng trường học và công ty, xí nghiệp
Ngày cập nhật 27/07/2022

Ngày 16/7/2022, Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho gần 100 người là nhân viên cấp dưỡng các trường mầm non, tiểu học và các công ty, xí nghiệp có bếp ăn tập thể đóng trên địa bàn thị xã Hương Trà.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được báo cáo viên truyền đạt những kiến thức như khái niệm cơ bản trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm. Thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn. Một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. Sau lớp tập huấn các học viên sẽ có bài kiểm tra đánh giá trong đợt tập huấn. Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà cấp giấy  chứng nhận tham gia lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2022.

Thông qua lớp tập huấn này, các nhân viên cấp dưỡng và bếp ăn tập thể có ý thức trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm góp phần bổ sung kiến thức an toàn thực phẩm cho người chế biến và cấp dưỡng đảm bảo an toàn thực phẩm.

Hoàng Tăng Phái - TTYT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.283.789
Truy câp hiện tại 11.010