Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Điện lực Hương Trà dâng hương Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 27/07/2022

Ngày 27/7/2022, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ Thị xã Hương Trà, Điện lực Hương Trà đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa, để tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn những người con ưu tú đã nằm xuống vì hòa bình cho quê hương, đất nước.

 

Tham dự Lễ dâng hương, có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Điện lực Hương Trà. Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Phạm Như Vĩnh Tiến, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực đã dâng vòng hoa tươi thắm mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sỹ” để tưởng nhớ đến công ơn những Người con ưu tú của Thị xã Hương Trà. Những người đã sống, chiến đấu hy sinh thân mình trong các cuộc đấu tranh bảo vệ quê hương, bảo vệ Tổ quốc.

Đứng trước các tấm bia ghi tên các Anh hùng Liệt sỹ, các thành viên trong Đoàn đã rất xúc động thắp lên những nén hương để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với những hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ cho quê hương, đất nước.

Trong những năm qua, cùng với nổ lực đảm bảo cấp điện phục vụ nhu cầu đời sống, sản xuất kinh doanh của Nhân dân trên địa bàn Thị xã Hương Trà, Điện lực Hương Trà thường xuyên có những hoạt động thăm hỏi, tặng quà những gia đình chính sách, neo đơn trên địa bàn Thị xã Hương Trà nhằm lan tỏa tinh thần yêu thương và thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

Thanh Lâm-Điện lực Hương Trà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.283.789
Truy câp hiện tại 11.965