F:\F_Portal\huongtra.hue.gov.vn\UploadFiles/tintuc/2022/8/4/cac_dong_chi_lanh_dao_ldld_thi_xa_va_hoi_lhpn_thi_xa_dang_huong_tai_dai_tuong_niem.
Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tin Chính 2016
Quay lại12345Xem tiếp
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Việt Nam có 54 dân tộc anh em cùng sinh sống, trải qua lịch...
LĐLĐ thị xã Hương Trà tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)
Ngày cập nhật 08/08/2022

Nhằm thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", “Đền ơn đáp nghĩa”; giáo dục cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ về ý nghĩa truyền thống hào hùng của dân tộc, về những tấm gương hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, qua đó bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tổ chức Công đoàn đối với các anh hùng liệt sỹ.

Ngày 27/7/2022, LĐLĐ thị xã phối hợp với Hội LHPN thị xã tổ chức Lễ dâng hoa và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm thị xã với sự tham gia của 100 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và hội viên Hội LHPN thị xã.

Toàn cảnh đại biểu tham dự lễ dâng hoa và dâng hương

Trong dịp này, LĐLĐ thị xã đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Phan Thị Dòi (TDP 8, phường Hương Tứ Hạ); thăm gia đình cán bộ cơ quan LĐLĐ thị xã có cha, mẹ là thương binh. Mỗi suất quà trị giá 300.000đ.

Ngoài ra Ban Nữ công và Câu lạc bộ nữ LĐLĐ thị xã đã thăm hỏi gia đình dì Phạm Thị Miều, bệnh binh, thờ cúng liệt sĩ, gia đình có công cách mạng ở TDP Giáp Trung, phường Hương Văn gia đình dì Nguyễn Thị Đoài, TDP 8 phường Tứ Hạ. Mỗi suất quà trị giá 500.000đ.

Thăm dì Phạm Thị Miều, bệnh binh, thờ cúng liệt sĩ, gia đình có công cách mạng ở tổ dân phố Giáp Trung, phường Hương Văn, thị xã Hương Trà

Thăm gia đình Mẹ VNAH Phan Thị Dòi - phường Tứ Hạ

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thị xã đã trao tặng quà, ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự trân trọng và tri ân đối với những mất mát và cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đó, mong muốn bản thân và gia đình người có công phát huy truyền thống cách mạng của gia đình và quê hương, tiên phong, gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động ở địa phương, đơn vị, tiếp tục động viên con cháu học tập, lao động tốt và tích cực tham gia phong trào phát triển kinh tế ở địa phương góp phần chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trường Sơn - LĐLĐ thị xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.506.019
Truy câp hiện tại 156