Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tin Chính 2016
Quay lại12345Xem tiếp
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Việt Nam có 54 dân tộc anh em cùng sinh sống, trải qua lịch...
LĐLĐ thị xã Hương Trà tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2022
Ngày cập nhật 19/09/2022

Chiều ngày 07/9/2022, nhằm ngày 12/8 âm lịch, tại Trung tâm Chính trị thị xã, LĐLĐ thị xã đã tổ chức chương trình Trung thu Yêu thương năm 2022 cho 80 em học sinh là con đoàn viên tại các CĐCS trực thuộc LĐLĐ thị xã. Đây là các em có hoàn cảnh không được may mắn nhưng các bạn cùng trang lứa, bản thân các em mắc bệnh hiểm nghèo, ốm đau, điều trị dài ngày hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tại chương trình, mỗi em được trao một phần quà trị giá 300 ngàn đồng; các em được tham gia sinh hoạt tập thể, chơi trò chơi, giao lưu, xem múa lân, thưởng thức bánh, sữa và phá cổ, trông trăng dưới sự dẫn dắt của Chú Cuội, Chị Hằng và các anh chị đến từ Câu lạc bộ Thanh niên Hương Trà.

Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Hương Trà và Ngân hàng Vietinbank Hương Trà trao quà cho các em

Chương trình lần này vui mừng nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của nhiều mạnh thường quân, nhà tài trợ như Phòng Giao dịch Hương Trà - Ngân hàng Công thương Chi nhánh Thừa Thiên Huế, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Hương Trà, Đại đức Thích Huệ Trọng - Ủy viên Ban Phật giáo Quốc tế, Trung ương giáo hội Phật giáo Việt Nam, Công ty TNHH Yakult Việt Nam, Chị Mỹ Xuyên - Giám đốc Công ty may mặc Khang Hùng. Tổng kinh phí quà tặng từ các nhà tài trợ là 18,7 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và hiện vật).

Đồng chí Hồ Thị Linh - Chủ tịch LĐLĐ thị xã trao thư cám ơn các nhà tài trợ

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã, đồng chí Hồ Thị Linh - Chủ tịch LĐLĐ thị xã đã phát biểu, trao gửi những tình cảm của tổ chức công đoàn đến các cháu thiếu nhi, chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi và có một mùa trung thu thật ấm áp, đầy ắp tình yêu thương. Cũng tại chương trình, LĐLĐ thị xã đã trao thư cám ơn đến các mạnh thường quân và đơn vị tài trợ, mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ trong công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động của thị xã.

Đồng chí Ngô Thị Thu Hương - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh và Đồng chí Hồ Thị Linh - Chủ tịch LĐLĐ thị xã trao quà cho các em

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với các cháu con của đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh về ngày hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam cho con của đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên các cháu học thật tốt trong năm học mới 2022-2023.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hồng - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã và đồng chí Hồ Thị Linh - Chủ tịch LĐLĐ thị xã trao quà cho các em

Trường Sơn - LĐLĐ thị xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.506.019
Truy câp hiện tại 572