Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tập huấn hướng dẫn thực hiện chương trình Giáo dục thường xuyên cấp Trung học cơ sở
Ngày cập nhật 14/10/2022

Thực hiện Công văn số 3945/BGDĐT-GDTX ngày 18/02/2022 của Bộ GD&ĐT, sáng ngày 01/10/2022 Sở GD&ĐT đã khai mạc Tập huấn Hướng dẫn thực hiện chương trình Giáo dục thường xuyên (GDTX) cấp Trung học cơ sở (THCS).

Tham gia lớp tập huấn có lãnh đạo phụ trách chuyên môn GDTX, các thầy cô giáo là tổ trưởng chuyên môn, nhóm trưởng các bộ môn của các trung tâm GDNN – GDTX trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại buổi tập huấn, đại diện lãnh đạo sở GD&ĐT đã phát biểu nêu rõ tầm quan trọng trong việc thực hiện đổi mới chương trình GDTX cấp THCS nhằm cụ thể hoá mục tiêu GDPT 2018, giúp học viên làm chủ kiến thức phổ thông, biết vận dụng hiệu quả kiến thức, kĩ năng đã học vào đời sống và tự học suốt đời, có định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, biết xây dựng và phát triển hài hoà các mối quan hệ xã hội, có cá tính, nhân cách và đời sống tâm hồn phong phú, nhờ đó có được cuộc, sống có ý nghĩa và đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước và nhân loại.

Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà đã được hướng dẫn thực hiện chương trình GDTX cấp THCS theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Đây là buổi tập huấn mang ý nghĩa rất thiết thực đối với Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà nói riêng và các đơn vị GDNN-GDTX trên địa bàn toàn tỉnh nói chung./.

Mai Chi - Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.636.647
Truy câp hiện tại 158