Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà tham dự Lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp Trung cấp khoá 14 (2020-2022)
Ngày cập nhật 02/11/2022

Chiều ngày 19/10/2022, Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã tiến hành tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh Trung cấp Khoá 14 Bảo trì và Sửa chữa ô tô.

Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo Trường Cao đẳng Giao thông có thầy giáo Trương Diên Thọ - Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Hữu Trí – Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy, cô giáo khoa cơ điện; về phía lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà có thầy giáo Trần Minh Quang – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm, cô Cao Thị Hạnh Nhân – Tổ trưởng tổ Sản xuất, dịch vụ phục vụ đào tạo nghề nghiệp và cán bộ phụ trách quản lý lớp học cùng tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Trung tâm thầy giáo Trần Minh Quang đã gửi lời chúc mừng đến 12 em học sinh của Trung tâm đã hoàn thành khoá học. Mặc dù trải qua khoản thời gian rèn luyện kiến thức và kỹ năng tại trường cũng như tại trung tâm gặp không ít những khó khăn, tuy nhiên các em đã cố gắng hoàn thành tốt chương trình học và hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn. Đây là điều đáng tự hào không chỉ với các em mà còn với toàn thể Trung tâm và Nhà trường. 

Ngoài ra, Trung tâm cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm và phối hợp nhiệt tình từ phía lãnh đạo Nhà trường với đơn vị trong những năm qua, đặc biệt là trong công tác liên kết để mở các lớp Trung cấp. 

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ Bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp Trung cấp khoá 14 (2020-2022) đã thành công tốt đẹp.

 
Hải Lê - Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.519.815
Truy câp hiện tại 1.702