Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đại hội Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà nhiệm kỳ 2022 – 2023
Ngày cập nhật 02/11/2022

Vừa qua, ngày 21/10/2022, Chi Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà đã tiến hành Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 – 2023. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đoàn Khối cơ quan chính quyền thị xã Hương; đồng chí Lê Thành Ngữ – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Hồ Phước Hùng – Tổ phó Tổ công đoàn trung tâm, cùng các đồng chí là tổ trưởng các tổ chuyên môn và toàn thể đoàn viên giáo viên, học sinh chi đoàn Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà.

Trong nhiệm kỳ 2021 – 2022, BCH Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra. Chi đoàn đã tham gia tốt các chương trình “Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin” kỷ niệm ngày 26/3 do Thị Đoàn tổ chức tại nghĩa trang liệt sỹ, chương trình “Bữa cơm có thịt” do Đoàn khối CQCQ phát động, đã tham gia đầy đủ các đợt tảo mộ nghĩa trang liệt sĩ vào các ngày lễ lớn trong năm: 26/3, 30/4, 27/7 với tinh thần nghiêm túc. Đồng thời luôn hưởng ứng và tham gia nhiệt tình các phong trào: Phong trào ”thanh niên tình nguyện”, Phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, Phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, Đại hội đã đề ra những phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022 - 2023 với nhiều chủ đề, hình thức khác nhau. Trong đó, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường giáo dục lý tưởng, truyền thống cách mạng, đạo đức, lối sống, pháp luật cho đoàn viên thanh niên. Triển khai sâu rộng và thực chất phong trào: "Học sinh 3 rèn luyện” thực hiện các công trình, phần việc thanh niên lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn các cấp. Nâng cao chất lượng cơ sở Đoàn trong trường học; Đối với đoàn viên, thực hiện phương châm "chất lượng hơn số lượng"; đối với cán bộ Đoàn, tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác của cán bộ Đoàn; đối với chi đoàn, kiên trì tổ chức sinh hoạt định kỳ theo tài liệu sinh hoạt chi đoàn.

Đại hội đã biểu quyết mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023 với 12 chỉ tiêu cơ bản, tập trung vào các chỉ tiểu trọng tâm như 100% Đoàn viên học sinh có học lực trung bình trở lên; 100% Đoàn viên học sinh có hạnh kiểm khá trở lên; 100% Đoàn viên khối 12 tốt nghiệp THPT...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đoàn Khối cơ quan chính quyền thị xã Hương đã đánh giá cao những thành tích mà Đoàn Trung tâm đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, nhấn mạnh và mong muốn trong nhiệm kỳ mới, BCH Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX sẽ tiếp tục giữ vững các thành tích đã đạt được và cần có kế hoạch cụ thể để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trung tâm có những bước phát triển hơn nữa.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng được nghe nhiều ý kiến đóng góp của đoàn viên giáo viên và học sinh như: mong muốn đoàn viên học sinh lớp 12 cố gắng phấn đấu đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100%, Chi đoàn tiếp tục tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho đoàn viên và học sinh trung tâm…

Với sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra được BCH gồm 3 đồng chí có đầy đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo phong trào đoàn trong nhiệm kỳ mới./.

 
Mai Phan - Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.519.815
Truy câp hiện tại 892