Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tập huấn công tác xã hội trong chăm sóc sức khỏe tâm thần
Ngày cập nhật 18/11/2022

Ngày 15, 16/11/2022, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp với Cục Bảo trợ xã hội tổ chức tập huấn Công tác xã hội trong chăm sóc sức khỏe tâm thần.

 

Tham gia tập huấn có hơn 40 người tham gia thành phần gồm: cán bộ, nhân viên các cơ sở trợ giúp xã hội, bệnh viện tâm thần, bệnh viện phục hồi chức năng, đại diện Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội người khuyết tật, trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe PGS-Tiến sĩ Trần Thu Hương, Giảng viên Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học quốc gia Hà Nội giới thiệu một số vần đề chung về tâm thần và chăm sóc sức khỏe tâm thần,  công tác xã hội trong chăm sóc sức khỏe tâm thần. Qua buổi tập huấn học viên được trang bị các kiến thức và kỹ năng trong Công tác xã hội để trợ giúp các đối tượng yếu thế nâng cao khả năng giải quyết và đối phó với vấn đề trong cuộc sống; tạo cơ hội để các đối tượng tiếp cận được nguồn lực cần thiết; thúc đẩy sự tương tác giữa các cá nhân, giữa cá nhân với môi trường tạo ảnh hưởng tới chính sách xã hội, các cơ quan, tổ chức vì lợi ích của cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng thông qua hoạt động nghiên cứu và hoạt động thực tiễn.

Vĩnh Phúc-LĐTBXH
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.636.647
Truy câp hiện tại 480