Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà tổ chức hoạt động tham quan, trải nghiệm cho học sinh khối tiểu học năm 2024
Ngày cập nhật 24/04/2024

Vừa qua, Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà đã tổ chức chuyến tham quan trải nghiệm cho hơn 160 học sinh trường Tiểu học số 2 Hương Chữ. Chuyến tham quan trải nghiệm được tổ chức trong ngày với chủ đề “Hành trình về nguồn”. Các em học sinh được tham quan và chụp hình lưu niệm tại Đại Nội, dâng hoa dâng hương tại bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế, tham quan Đền Huyền Trân Công Chúa.

Qua hoạt động tham quan trải nghiệm, các em học sinh được giáo dục về tình yêu quê hương, đất nước và con người Việt Nam, có ý thức giữ gìn, phát huy truyền thống dân tộc. Bên cạnh đó các em còn được tham gia các hoạt động trò chơi dân gian và nhiều hoạt động trải nghiệm mới lạ như đố vui có quà, hát tập thể. Bạn nào cũng cảm thấy thích thú và ham mê. Tham quan – trải nghiệm học tập mang lại nhiều giá trị, nhất là đối với học sinh. Thông qua quá trình tham quan các em sẽ được thỏa mãn không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí. Ngoài ra còn được phát triển khả năng nhận thức thực tế, tích lũy kiến thức, nâng cao kỹ năng sống, tạo sự tự tin và tính đoàn kết tập thể, góp phần giáo dục toàn diện.

Mục đích của chuyến tham quan các hoạt động trải nghiệm tại các địa điểm di tích lịch sử giúp tuyên truyền sâu rộng nét đẹp văn hóa của dân tộc khơi gợi lòng tự hào dân tộc; Tiếp xúc với các giá trị văn hóa địa phương nơi các em đang sinh sống một cách tự nhiên nhất; Nâng cao tinh thần yêu nước, yêu thương thầy cô, bạn bè./.

Ái Ngân - Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.675.631
Truy câp hiện tại 5.693