Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bế giảng lớp đào tạo nghề cho người lao động tham gia bảo hiểm thất nghiệp Khóa 2 năm 2024
Ngày cập nhật 25/04/2024

Chiều ngày 19/04/2024, Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà tổ chức Bế giảng hai lớp KT Chế biến món ăn & VSATTP – KT Pha chế đồ uống khóa 2 năm 2024 cho đối tượng lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp. Tham dự buổi bế giảng có Đồng chí Đặng Tứ Minh Sơn – Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Tỉnh, đồng chí Lê Thành Ngữ - Phó Giám đốc Trung tâm;cô Tôn Nữ Phương Anh – Giáo viên giảng dạy môn KT Chế biến món ăn & VSATTP cùng quý thầy cô giáo và toàn thể học viên của hai lớp.

Sau thời gian học tập và rèn luyện nghiêm túc, học viên của các lớp đào tạo nghề này đã hoàn thành khóa học đạt kết quả tốt, đảm bảo nội dung của từng môđun, bài giảng và chương trình đào tạo. Các học viên được trang bị những kiến thức chung về nghề cũng như kiến thức về kỹ năng thực hành nghề, đạo đức nghề nghiệp và an toàn lao động. Kết thúc khóa học, 19 học viên của lớp đều được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo.

Đồng chí Lê Thành Ngữ - Phó giám đốc trung tâm phát biểu tại lễ Bế giảng

Phát biểu tại lễ Bế giảng, Đồng chí Lê Thành Ngữ- Phó giám đốc đã chúc mừng các học viên của khóa học. Đồng thời cũng đánh giá cao sự cố gắng học tập của các học viên và mong các học viên sẽ luôn luôn nỗ lực, năng động, sáng tạo trong công việc để hoàn thiện mình, đóng góp cho sự phát triển của địa phương. Bày tỏ sự thấu hiểu các khó khăn mà các học viên phải trải qua trong quá trình tham gia khóa học và rất vui mừng khi các học viên đã vượt qua. Mong rằng, các học viên sẽ áp dụng hiệu quả những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian học tập tại Trung tâm GDNN – GDTX thị xã Hương Trà trong cuộc sống, trong công việc để ngày càng thành công trong sự nghiệp.

Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục tuyển sinh đào tạo các nghề Gia công, chế tác nữ trang, mỹ nghệ; kỹ thuật tạo dáng và chăm sóc cây cảnh; kỹ thuật sửa chữa máy may công nghiệp, kỹ thuật pha chế đồ uống, kỹ thuật chế biến món ăn và VSATTP cho lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp, lao động nông thôn, phụ nữ, người khuyết tật, người dân tộc thiểu số, hộ nghèo, cận nghèo.

Nhật Nam - Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.675.631
Truy câp hiện tại 5.952