Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Ngày hội giao lưu học sinh năng khiếu môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh năm học 2023-2024 cấp Tiểu học
Ngày cập nhật 25/04/2024

Thực hiện kế hoạch quy trình, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hương Trà tổ chức Ngày hội giao lưu học sinh năng khiếu môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh vào ngày 24 tháng 4 năm 2024, tại trường Tiểu học Số 1 Hương Chữ. Tham gia môn Toán có 87 học sinh, môn Tiếng Việt có 82 học sinh, môn Tiếng Anh có 88 học sinh. Các em là những học sinh có năng lực đặc biệt, năng khiếu các môn học mà các em yêu thích được các nhà trường giới thiệu đề xuất tham gia sân chơi này.

Thầy giáo Phan Huy Hoàng - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

Ngày hội diễn ra trong không khí chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, ngày hội thông nhất non sông. Sân chơi trong ngày hội là dịp để các học sinh năng khiếu môn học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh thể hiện năng lực, niểm đam mê môn học của bản thân và cũng là dịp được giao lưu với các bạn có cùng môn học yêu thích trên toàn thị xã.

Những thành tích cao của các cá nhân và tập thể sẽ được thầy cô giáo, các nhà trường và cha mẹ học sinh quan tâm giúp đỡ, bồi dưỡng thêm để các em có chiều hướng phát triển, học tốt ở các lớp sau.

Bích Thành - Phòng GD&ĐT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.675.631
Truy câp hiện tại 5.239