Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thăm và hỗ trợ đột xuất hộ gia đình có người bị sét đánh
Ngày cập nhật 04/05/2024

Ngày 01/5/2024, Đại diện lãnh đạo UBND thị xã Hương Trà ông Đỗ Ngọc An, Phó Chủ tịch UBND thị xã và đại diện các cơ quan chức năng của thị xã đã đến thăm hỏi gia đình bà Thái Thị Xuân sinh năm 1981 bị sét đánh tử vong.

Sáng ngày 01/5/2024, đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã tới thăm hỏi, động viên và chia buồn với gia đình nạn nhân bị tử vong do sét đánh tại xã Hương Toàn. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và lãnh đạo UBND xã Hương Toàn.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 30/4/2024, bà Thái Thị Xuân sinh năm 1981, hộ khẩu thường trú tại thôn Liễu Cốc Hạ, xã Hương Toàn đang trên đường về nhà thì mưa đột ngột xuất hiện, kèm theo sấm sét. Bà Thái Thị Xuân bị sét đánh, dù được người nhà đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do bị thương quá nặng nên không qua khỏi. Được biết, gia đình bà Xuân có 02 người con, chồng mất sớm và bà là lao động chính trong nhà.

Nhận được thông tin, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Đỗ Ngọc An đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi mất mát đối với gia đình và trao hỗ trợ đột xuất chi phí mai táng cho gia đình 10 triệu đồng. Đồng chí mong muốn gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời cũng khuyến cáo tới người dân, khi có mưa giông, sấm sét không nên ra khỏi nhà hoặc tìm chỗ trú ẩn an toàn, tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra. 

Vĩnh Phúc - Phòng LĐTB&XH
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.675.631
Truy câp hiện tại 6.106