Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tổ chức thành công Giải bóng đá mini nam trong đoàn viên, người lao động khối Doanh nghiệp năm 2024
Ngày cập nhật 20/05/2024

Hưởng ứng các hoạt động Tháng công nhân năm 2024; Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết trong đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã, chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024); Sau một thời gian tranh tài sôi nỗi, tối ngày 17/5/2024, Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thị xã Hương Trà tổ chức lễ bế mạc và trao giải giải bóng đá mini nam trong đoàn viên, người lao động Khối Doanh nghiệp thị xã Hương Trà năm 2024.

Giải được diễn ra từ ngày 10-17/5/2024 với sự tham gia của 07 đội bóng (trong đó có 04 đội bóng đến từ các CĐCS khối doanh nghiệp thuộc LĐLĐ thị xã và 03 đội bóng không trực thuộc LĐLĐ thị xã quản lý) và được chia thành 02 bảng thi đấu. Với sự cống hiến hết mình, tinh thần thể thao cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, người lao động và người dân đến xem và cổ vũ.

Đồng chí Đỗ Ngọc An - Phó Chủ tịch UBND thị xã và đồng chí Hồ Thị Linh - Chủ tịch LĐLĐ thị xã trao cúp, cờ, huy chương cho đội bóng đạt giải Nhất

Tại chương trình lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng Công ty Công ty Jiontwell Việt Nam, giải Nhì cho đội bóng Luks Cememt, giải Ba thuộc về đội bóng Công ty May Vinatex Hương Trà, giải Khuyến khích cho đội bóng Công ty Dược Hera và giải Phong cách cho đội bóng Luks Cememt. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn thủ xuất sắc nhất giải và giải cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Đồng chí Hồ Thị Linh - Chủ tịch LĐLĐ thị xã trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất

Đồng chí Đặng Công Trường Sơn - Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải

Trường Sơn - LĐLĐ thị xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.774.361
Truy câp hiện tại 801