Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2024
Ngày cập nhật 20/05/2024

Chiều ngày 17/5, Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ phối hợp với UBND thị xã Hương Trà tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2024 cho hơn 130 đại biểu là đại diện lãnh đạo, chuyên viên, công chức, viên chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn thị xã.

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn

Phát biểu khai mạc tại hội nghị tập huấn, ông Nguyễn Xuân Thạnh, Trưởng phòng Nội vụ, Phó Trưởng Ban thi đua – Khen thưởng thị xã Hương Trà đề nghị các đại biểu tham gia lớp tập huấn cần nghiêm túc tập trung nghiên cứu và thảo luận, làm thế nào để qua đợt tập huấn lần này nhằm tăng cường hơn nữa chất lượng tham mưu của cán bộ, công chức, viên chức làm công tác thi đua, khen thưởng.

Ngoài nội dung chúng tôi trao đổi tại buổi tập huấn, ban tổ chức muốn lắng nghe các ý kiến từ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng, ban để chỉ ra khó khăn, vướng mắc và thống nhất các giải pháp thực hiện”, đồng chí Nguyễn Xuân Thạnh nhấn mạnh.

Trưởng phòng Nội vụ, Phó Trưởng Ban thi đua – Khen thưởng thị xã Nguyễn Xuân Thạnh phát biểu khai mạc tại hội nghị tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên của Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh truyền đạt các chuyên đề gồm: Những điểm mới của Luật Thi đua, khen thưởng 2022;  Những nội dung cơ bản của Nghị định số 98/2023/NĐ-CP ngày 31/12/2023 và Nghị định số 28/2024/NĐ-CP ngày 06/3/2024 của Chính phủ; Những nội dung cơ bản của Thông tư 01/2024/TT-BNV ngày 24/02/2024 của Bộ Nội vụ và các văn bản hướng dẫn thi hành. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã tiến hành thảo luận, trao đổi và giải đáp những vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Báo cáo viên Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh triển khai những nội dung cơ bản Luật Thi đua, khen thưởng 2022

Thông qua hội nghị tập huấn, các cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng được nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công tác tham mưu, tổ chức triển khai các phong trào thi đua và trong công tác khen thưởng tại các đơn vị, địa phương, góp phần nâng cao chất lượng trong công tác thi đua, khen thưởng thời gian tới.

Hoàng Dũng - Trung tâm VHTT&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 8.774.647
Truy câp hiện tại 934