Tìm kiếm thông tin
Hoàn thành Đại hội các Liên đội năm học 2018 – 2019
Ngày cập nhật 26/10/2018

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em thiếu niên, nhi đồng bước trong những ngày đầu của năm học mới, Hội đồng Đội Thị xã Hương Trà đã chỉ đạo 43 Liên đội Tiểu học và THCS trên địa bàn toàn thị xã Hương Trà tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019 với chủ đề triển khai trong năm học “Thiếu nhi Hương Trà học tập tốt, rèn luyện chăm”.

 

Tại Đại hội các Liên đội, thông qua các hình thức chào cờ, phút sinh hoạt truyền thống, biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã thu hút được đông đảo đội viên, thiếu niên, nhi đồng tham gia tạo nên một ngày hội cho các em. Đồng thời, đã báo cáo những kết quả thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trong năm học 2017 – 2018.  

Năm học 2018 – 2019 với chủ đề "Thiếu nhi Hương Trà học tập tốt, rèn luyện chăm", các Liên đội đã chủ động đề ra các chương trình, mục tiêu, kế hoạch hoạt động cho năm học 2018 – 2019, các chỉ tiêu phấn đấu và các nội dung hoạt động trọng tâm để thực hiện nhiệm vụ của Liên đội trong năm học mới. Tại các Đại hội cũng đã tiếp thu lắng nghe những nội dung tham luận, góp ý của các bạn Đội viên; các Đại hội Liên đội đã nhận được sự quan tâm của Hội đồng Đội Thị xã, cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Hội đồng Đội các xã, phường về dự và chúc mừng. Bên cạnh đó, Đại hội các Liên đội đã bầu ra các Ban Chỉ huy Liên đội mới là những em có năng lực, phẩm chất góp phần đưa những bản nghị quyết thành những chương trình hành động cụ thể, nhằm đưa công tác Đội và phòng trào thiếu nhi ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công.

Việc tổ chức Đại hội Liên đội sẽ giúp các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng hiểu thêm ý nghĩa của Đại hội Liên đội và trách nhiệm, nghĩa vụ của mình. Kết quả này là sự mở đầu sôi nổi và khí thế của các Liên đội nói riêng và công tác Đội, phong trào thiếu nhi trường học trong toàn thị xã nói chung.

 

Xuân Thịnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều ngày 09/9/2020, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.994.914
Truy câp hiện tại 2.628