Tìm kiếm thông tin
Trung tâm GDNN-GDTX Hương trà tổ chức Hội nghị Giáo dục hướng nghiệp – Dạy nghề phổ thông năm học 2018-2019
Ngày cập nhật 26/10/2018

Vừa qua, vào ngày 24 tháng 10 năm 2018 Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà đã tổ chức Hội nghị Giáo dục hướng nghiệp – Dạy nghề phổ thông năm học 2018-2019. Tham dự Hội nghị về phía lãnh đạo có ông Phan Huy Hoàng – Phó trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Hương Trà cùng 15 thầy cô giáo là Hiệu trưởng, Hiệu phó của các trường THCS trên địa bàn thị xã, về phía trung tâm có ông Trần Minh Quang – Bí thư chi bộ - Giám đốc trung tâm và các tổ trưởng tổ chuyên môn. 

 

Hội nghị đã thảo luận , bàn bạc và  đưa ra các giải pháp nhằm duy trì số lượng học sinh học nghề, ổn định, chấn chỉnh nề nếp học tập của học sinh, nâng cao cao chất lượng học tập, giảm thiểu tối đa tình trạng học sinh bỏ học nghề. Bên cạnh đó hội nghị cũng đã thống nhất trong việc thu nộp học phí của học sinh học nghề năm học 2018-2019.

Sau quá trình thảo luận, hội nghị thống nhất một số nội dung sau:

- Các trường THCS: Hà Thế Hạnh, Nguyễn Khánh Toàn, Hồ Văn Tứ, Nguyễn Khoa Đăng sẽ học tại trung tâm, 11 trường còn lại giáo viên trung tâm sẽ dạy tại trường.

- Nhà trường và trung tâm cùng phối hợp duy trì số lượng và tuyên truyền đến phụ huynh để nâng cao nhận thức trong việc học nghề phổ thông

- Nhà trường tạo điều kiện sắp xếp thời khóa biểu cho học sinh vào các ngày trong tuần (hạn chế thứ 7 và chủ nhật), nếu học trong thứ 7 và chủ nhật trường sẽ bố trí bảo vệ theo dõi.

- Trung tâm cần quán triệt với giáo viên về bảo vệ cơ sở vật chất của trường vệ tinh  khi dạy tại trường.

Kết thúc Hội nghị đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo, đại diện lãnh đạo các trường THCS và Giám đốc trung tâm đã tiến hành ký kết giao ước học sinh học nghề phổ thông năm học 2018-2019.

 

Huyền Chi
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều ngày 09/9/2020, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.994.914
Truy câp hiện tại 2.675