Tìm kiếm thông tin
Tổ chức giám sát hoạt động phòng, chống tác hại thuốc lá tại Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 05/11/2018

Ngày 30/10/2018 tại Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà, Đoàn giám sát của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế thuộc Sở Y tế đã tiến hành kiểm tra, giám sát hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc tại các cơ sở giáo dục.

 

Tại buổi làm việc đoàn giám sát đã nghe Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm báo cáo kết quả triển khai, thực hiện các hoạt động phòng, chống tác hại thuốc lá của đơn vị. Qua đó, trong năm học 2017- 2018, Trung tâm đã xây dựng kế hoạch hoạt động phòng, chống tác hại thuốc lá; Trung tâm đã đưa quy định không hút thuốc lá tại nơi làm việc vào Quy chế văn hóa công sở, Nội quy, Quy chế làm việc…; Trung tâm cũng đã tổ chức thực hiện, hướng dẫn kiểm tra và đôn đốc CBGVNV đơn vị thực hiện đúng quy định về cấm hút thuốc lá nơi làm việc, treo biển cấm hút thuốc tại địa điểm cấm hút thuốc. Năm 2017, đơn vị đã tham gia Hội thi phòng, chống tác hại của thuốc lá trong cán bộ, công nhân viên chức do Liên đoàn Lao động phối hợp với Sở Y tế tổ chức và đã đạt giải nhất tại hội thi . Năm 2018, 100%  đoàn viên Công đoàn trung tâm đã ký cam kết thực hiện phong trào thi đua “Công đoàn cơ sở không khói thuốc lá”.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn giám sát đã đánh giá cao những kết quả mà trung tâm đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời chỉ ra một mặt còn tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện các hoạt động phòng, chống tác hại của thuốc lá tại trung trâm. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, toàn thể CBGVNV đơn vị sẽ phấn đấu, phát huy để đưa trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa về mọi mặt./.

 

Mai Phan -TTGDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vừa qua, tại hội trường UBND thị xã, Hội đồng nhân dân thị...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.890.254
Truy câp hiện tại 1.842