Tìm kiếm thông tin
Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân viên chức lao động
Ngày cập nhật 09/11/2018

Ngày 02/11/2018, Liên đoàn lao động tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Liên đoàn lao động thị xã Hương Trà đã tổ chức lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đồng chí Nguyễn Văn Thùy, là đoàn viên công đoàn cơ sở phường Hương Xuân. Dự Lễ bàn giao có đồng chí Trần Quang Vinh- Phó Chủ tịch  LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế và các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ của thị xã Hương Trà; các đồng chí đại diện Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Hương Xuân cùng toàn thể bà con lối xóm của đồng chí Nguyễn Văn Thùy.

 

Sau hơn 5 tháng thi công ngôi nhà đã hoàn thành đúng kế hoạch và được bàn giao sử dụng với tổng trị giá trên 200 triệu đồng, trong đó từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn” của của LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế hỗ trợ 30.000.000 đồng, còn lại vận động từ anh em họ hàng 2 bên nội ngoại và bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ.

Tại buổi bàn giao, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thùy đã có được ngôi nhà mới kiên cố để sinh sống cũng như động viên đồng chí cố gắng công tác tốt để không phụ lòng của CNVCLĐ cả nước nói chung và CNVCLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng đã chung tay đóng góp, giúp đỡ đoàn viên công đoàn khó khăn ổn định cuộc sống và yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu tại Lễ bàn giao, đoàn viên được hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” đã cảm ơn tổ chức công đoàn, cũng như chính quyền địa phương, đơn vị đã chung tay để giúp gia đình có được mái ấm và hứa sẽ quyết tâm lao động, công tác tốt, đóng góp một phần công sức của mình vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Trần Viết Xuân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Vừa qua, UBND thị xã Hương Trà tổ chức tạo đàm kỷ niệm 37...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.283.249
Truy câp hiện tại 499