Tìm kiếm thông tin
Tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Ngày toàn dân mua và sử dụng muối Iốt” và “ngày phòng chống bệnh đái tháo đường”
Ngày cập nhật 09/11/2018

Sáng ngày 02/11/2018, tại trạm y tế xã Bình Thành. Trung tâm y tế Hương Trà tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Ngày toàn dân mua và sử dụng muối  Iốt”  ngày 02/11 và “ngày phòng chống bệnh đái tháo đường thế giới” ngày 14/11.

 

Đến dự lễ có Bác sĩ Lê Đình Thao – Giám đốc Trung tâm y tế Hương Trà; đại diện lãnh đạo Đảng ủy – H ĐND – UBND – UBMTTQ xã Bình Thành, và hơn 50 người là cộng tác viên Dân số - y tế của 5 xã Bình Thành, Bình Điền, Hương Thọ, Hương Bình, Hồng Tiến.

Ông Trương Ngọc Dũng – Chủ tịch UBND xã Bình Thành phát biểu về  sự cần thiết của I ốt, là một vi chất dinh dưỡng cần thiết cho đời sống con người; bệnh đái tháo đường có thể dẫn đến những biến chứng đe dọa đến tính mạng con người. Tại buổi lễ, ông Trương Ngọc Dũng đại diện cho UBND xã và toàn thể 16 xã, phường trên địa bàn Thị xã cam kết thực hiện 5 nội dung  hưởng ứng “Ngày toàn dân mua và sử dụng muối  Iốt” ngày 02/11 và “ngày phòng chống bệnh đái tháo đường thế giới” ngày 14/11. Bằng hành động cụ thể như tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức cho nhân dân, các trường học. Tổ chức kiểm tra, giám sát, đánh giá kết quả định kỳ và có các giải pháp phù hợp chỉ đạo.

Lễ phát động đã tuyên truyền lưu động  đi một số tuyến đường chính xã Bình Thành , một số tuyến đường chính của xã Bình Điền và ngược lại.

 

Tuyết Trinh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
I. TÌNH HÌNH: 1. Sản xuất nông nghiệp: a) Về trồng...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.106.813
Truy câp hiện tại 65