Tìm kiếm thông tin
Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2018
Ngày cập nhật 19/11/2018

Chiều ngày 18/11/2018, tại hội trường UBND thị xã, Ban Thường vụ Thị Đoàn Hương Trà phối hợp cùng Ban An toàn giao giao thông thị xã tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2018 với sự tham dự của các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo thị xã và hơn 500 bạn Đoàn viên thanh niên,học sinh trên địa bàn thị xã Hương Trà.

 

Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”, Lễ tưởng niệm đã đánh giá tổng quan về tình hình tai nạn giao thông trong 10 tháng đầu năm 2018 tại Việt Nam nói chung và tại thị xã Hương Trà nói riêng, ghi dấu những nỗi đau thương, mất mát của gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông và gửi gắm thông điệp tuyên truyền an toàn giao thông tai nạn giao thông đến với toàn xã hội.

Tại buổi lễ đã trao 12 suất quà trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho đại diện 12 gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã Hương Trà. Bên cạnh đó, các đại biểu và các bạn ĐVTN, học sinh tham gia tại Lễ tưởng niệm đã thắp nến và dành một phút mặt niệm để tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Song song lễ tưởng niệm các bạn ĐVNT đã chạy xe tuần hành tuyên truyền an toàn giao thông tại các tuyến đường chính trung tâm thị xã.

Thông qua hoạt động tưởng niệm nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa TNGT, hậu quả của TNGT để lại cho mỗi nạn nhân, gia đình nạn nhân và cho toàn xã hội; đồng thời, kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân TNGT. Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về ATGT, có những hành vi đúng mực, văn minh, xây dựng một môi trường giao thông an toàn của đông đảo các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi.

 

Ngọc Lan - Thị đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Theo Đại học Quốc gia TP.HCM vừa công bố danh sách 150...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.832.940
Truy câp hiện tại 156