Tìm kiếm thông tin
Tổ chức Trại huấn luyện Kim Đồng lần thứ I, năm học 2018 – 2019
Ngày cập nhật 19/11/2018

Ngày 17/11/2018, tại Trường tiểu học số 02 Tứ Hạ (phường Tứ Hạ), Thị Đoàn Hương Trà , Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, Hội Đồng Đội thị xã phối hợp tổ chức Trại Huấn luyện Kim Đồng, lần thứ I và chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hương Trà" năm học 2018 – 2019 với sự tham gia của 75 em Đội viên xuất sắc của các Liên đội TH & THCS trên địa bàn thị xã và 15 em Hội viên của CLB phóng viên nhỏ thị xã Hương Trà.

 

Trong chương trình Hội trại, các em Đôi viên đã được nghe giới thiệu, hướng dẫn và tập huấn các nội dung về kỹ năng cho Đội viên, cung cấp những kiến thức cơ bản tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,; hướng dẫn thực hành nghi thức, Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, Chỉ huy Đội; các phương pháp kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng tự chăm sóc bản thân…

Bên cạnh đó, để nhằm động viên giúp đỡ các em thiếu nhi, đội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã vượt khó vươn lên trong học tập. Dịp này, Ban Thường vụ Thị Đoàn, Hội Đồng Đội thị xã đã trao 20 suất học bổng trị giá mỗi suất 300 ngàn đồng cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập và công tác Đội.

Kết thúc Hội trại, BTC đã trao giấy chứng nhận cho tất cả các bạn Đội viên tham gia trại. Qua Hội trại, giúp các em đội viên nâng cao kỹ năng hoạt động Đội, cũng như nâng cao các kỹ năng sống, góp phần phát triển tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, Liên đội, Chi đội của mình ngày càng vững mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng.

 

Xuân Thịnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Theo Đại học Quốc gia TP.HCM vừa công bố danh sách 150...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.832.942
Truy câp hiện tại 157