Tìm kiếm thông tin
Hội thi phòng, chống tác hại của thuốc lá tại thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 19/12/2018

Sáng ngày 15/12/2018 tại Hội trường UBND thị xã Hương Trà, Ban Chỉ đạo Phòng chống tác hại thuốc lá thị xã Hương Trà phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức Hội thi phòng chống tác hại thuốc lá. Tham gia Hội thi có 10 đội đến từ các phường xã trên địa bàn thị xã Hương Trà.

 

Hội thi trải qua 3 phần gồm: phần thi kiến thức, thi hùng biện và thi tài năng.  phần thi kiến thức các đội đã thể hiện sự hiểu biết của mình qua các kiến thức liên quan đến Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá; các quy định cấm hút thuốc và xử phạt vi phạm quy định về điểm cấm hút thuốc lá theo Nghị định 176 của Chính phủ. Phần thi hùng biện và tài năng các đội thi cử những thành viên có năng khiếu và kỹ năng thuyết trình đem đến hội thi những phần thể hiện sinh động và đi vào lòng người nhằm tuyên truyền về tác hại của việc hút thuốc lá và hút thuốc thụ động đối sức khỏe con người và ảnh hưởng đến xã hội….

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội phường Hương Xân, giải nhì đội phường Hương Văn và xã Hương Phong, giải 3 cho các đội phường Tứ Hạ, phường Hương Hồ và xã Hương Toàn.

Hội thi không những đã góp phần tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức ở các cơ quan, đoàn thể trên địa thị xã Hương Trà mà còn là lời thông điệp đến thanh niên, học sinh và người dân về tác hại của thuốc lá vì  hút thuốc lá  ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, hút thuốc lá gây ra những tổn thất lớn về kinh tế cho gia đình và xã hội. 

 

Tăng Phái
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.911.295
Truy câp hiện tại 470