Tìm kiếm thông tin
Trung tâm GDNN-GDTX tham gia tập huấn chuyên môn nâng cao chất lượng chương trình GDTX cấp THCS và THPT
Ngày cập nhật 24/12/2018

Vừa qua, Trung tâm GDNN- GDTX thị xã Hương Trà đã tham gia buổi tập huấn chuyên môn về các giải pháp nâng cao chất lượng thực hiện chương trình GDTX cấp THCS và THPT do Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tại Hội trường Sở giáo dục và đào tạo. 

 

Tham gia lớp tập huấn có đông đủ các thầy cô giáo là cán bộ quản lý phụ trách mảng GDTX, các thầy cô giáo là tổ trưởng chuyên môn, nhóm trưởng các bộ môn của các trung tâm GDNN – GDTX trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại buổi tập huấn, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà đã được tiếp cận những định hướng, những giải pháp thiết thực để nâng cao hiệu quả đối với GDTX cấp THCS và THPT, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo.

Đây là buổi tập huấn mang ý nghĩa rất thiết thực đối với Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà nói riêng và các đơn vị GDNN-GDTX trên địa bàn toàn tỉnh nói chung, giúp các đơn vị năm rõ một số các chuyên đề, giải pháp nâng cao chất lượng thực hiện chương trình GDTX với 6 chuyên đề bổ trợ kiến thức thiết thực cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên Giáo dục thường xuyên./.

 

Ngọc Nhung
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Chế độ chính sách
 
Tuyen truyền-VBPL
 
Người tốt việc tốt
Ngày 08  tháng 3 năm 2019, UBND thị xã Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.846.213
Truy câp hiện tại 200