Tìm kiếm thông tin
Tham dự khóa tập huấn Bồi dưỡng Giáo viên về dạy học gắn với thực tiễn, giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng
Ngày cập nhật 03/01/2019

Vừa qua, Trung tâm GDNN-GDTX tham dự khóa tập huấn Bồi dưỡng Giáo viên trung tâm GDTX về dạy học gắn với  thực tiễn, giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng do Bộ GD & ĐT tổ chức tại Đà Nẵng dành cho các tỉnh thuộc khu vực Miền trung – Tây nguyên. Tham gia khóa tập huấn gồm những giáo viên giảng dạy bộ môn Lý, Hóa, Sinh ở các lớp GDTX cấp THPT.

 

Tại khóa tập huấn, dưới sự dẫn dắt và truyền đạt của hai báo cáo viên là Tiến sĩ Ngô Văn Hưng và Tiến sĩ Nguyễn Lương Nhật đến từ Vụ Giáo dục Thường xuyên- Bộ GD&ĐT, tại đây các giáo viên đã được tiếp thu được nhiều kiến thức mới để áp dụng vào quá trình giảng dạy, đặc biệt là chương trình dạy học gắn với thực tiễn, giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng.

Đây là khóa tập huấn mang ý nghĩa rất thiết thực đối với Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà nói riêng và các đơn vị GDNN-GDTX tại các tỉnh thuộc khu vực Miền trung – Tây nguyên nói chung. Kết thúc khóa tập huấn, các giáo viên đã có dịp gặp gỡ và trao đổi rất nhiều kinh nghiệm với nhau về công tác chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của các trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn các tỉnh Miền trung - Tây nguyên./.

 

Lê Anh - TTGDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.911.295
Truy câp hiện tại 435