Tìm kiếm thông tin
Lễ Khánh thành “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Công đoàn thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 05/01/2019

Vừa qua, Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà phối hợp với Công Đoàn cơ sở Công ty cổ phần thương mại và Sản xuất Nhang Thái Hưng tổ chức lễ Khánh thành “Mái ấm công đoàn” cho chị Đoàn Thị Vân Anh, ở thôn Quảng Phú, huyện Quảng Điền, là đoàn viên công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần thương mại và Sản xuất Nhang Thái Hưng có trụ sở đóng tại phường Tứ Hạ.

 

Sau gần 4 tháng thi công, mái ấm được đưa vào sử dụng với diện tích 100m2, được bố trí 1 phòng khách, 2 phòng ngủ cùng công trình bếp và vệ sinh khép kín. Tổng kinh phí thực hiện gần 200 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh và Liên đoàn Lao động thị xã Hương Trà hỗ trợ 30 triệu đồng, cho vay không ưu đãi nguồn quỹ “Công nhân lao động nghèo 20 triệu đồng”; số tiền còn lại do gia đình, người thân chị Vân Anh đóng góp, hỗ trợ. Được biết, Chị Đoàn Thị Vân Anh thuộc diện khó khăn về nhà ở, trong những năm qua phải sống trong ngôi nhà tạm bợ, xuống cấp.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo của tổ chức công đoàn các cấp đối với các đoàn viên. Đồng thời, góp phần động viên, giúp đỡ các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, để đoàn viên yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

 

Hoàng Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 4.911.295
Truy câp hiện tại 436