Tìm kiếm thông tin
Hương Trà ra quân hưởng ứng năm An toàn giao thông 2019
Ngày cập nhật 15/03/2019

Sáng ngày 12/3/2019, Ban An toàn giao thông (ATGT) thị xã Hương Trà tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng năm ATGT 2019 với chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy” với tinh thần “Tính mạng con người là trên hết”.

 

Năm 2018, công tác bảo đảm trật tự ATGT ở Hương Trà có chuyển biến mạnh mẽ; số vụ tai nạn, số người chết, số người bị thương đều giảm cả 3 tiêu chí, cụ thể: xảy ra 40 vụ, chết 23 người, bị thương 29 người so với năm 2017 giảm 03 vụ (giảm 6,98%), giảm 03 người chết (giảm 11,54%), giảm 11 người bị thương (giảm 27,5%). Tai nạn giao thông đường thủy nội địa không xảy ra, so với cùng kỳ không tăng giảm. Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hồng Thắng – Phó chủ tịch UBND thị xã, Phó trưởng Ban ATGT thị xã yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tăng cường sự lãnh, chỉ đạo thường xuyên đối với công tác đảm bảo trật tự ATGT; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT tới mọi tầng lớp Nhân dân; tăng cường thanh, tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự ATGT; tăng cường thanh, kiểm tra và xử lý nghiêm các hành vi tiêu cực của người thực thi công vụ trong khi làm nhiệm vụ... Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra là kéo giảm từ 5 - 10 % tai nạn giao thông trên cả 3 mặt: số vụ, số người chết và số người bị thương.

Ngay sau lễ phát động, các lực lượng chức năng cùng gần 200 bạn đoàn viên, thanh niên đã tham gia diễu hành cổ động trên các tuyến đường chính của thị xã Hương Trà, tuyến đường tránh Huế và Quốc lộ 1A nhằm nâng cao nhận thức trong quá trình tham gia giao thông của đông đảo các tầng lớp Nhân dân, góp phần đảm bảo trật tự ATGT, hạn chế tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã.

 

Hoàng Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
 Ngày 03/8/2020 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.897.639
Truy câp hiện tại 221