Tìm kiếm thông tin
Hội LHPN các xã, phường đồng loạt ra quân “Ngày chủ nhật xanh” năm 2019
Ngày cập nhật 27/03/2019

Thực hiện đề án ngày chủ nhật xanh, thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới” và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” cán bộ hội viên, phụ nữ, các hộ gia đình tham gia và duy trì có hiệu quả Ngày Chủ nhật xanh gắn với tiêu chí “3 sạch”: sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ. Vào ngày 17/3/2019, Hội LHPN các xã, phường trên địa bàn thị xã Hương Trà đồng loạt ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, làm cỏ các tuyến đường, vớt bèo lục bình với số lượng hơn 1.750 chị tham gia.

 

Với phương châm “Mỗi cá nhân, hộ gia đình một việc làm, mỗi TDP, thôn một công trình, phần việc” để góp phần Hương Trà ngày càng xanh- sạch-sáng-đẹp. Tiếp tục duy trì hàng tuần chương trình sáng chủ nhật “60 phút sạch nhà, đẹp ngõ”. Cùng với đó, các cấp Hội phụ nữ tiếp tục đăng ký đảm nhận các tuyến đường phụ nữ tự quản “xanh-sạch-đẹp”; vận động hội viên phụ nữ làm nòng cốt duy trì nền nếp tổng vệ sinh, đồng thời tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ hội viên, phụ nữ và con nhân dân về các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước trong công tác bảo vệ môi trường để bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, môi trường sống trong lành trong khu dân cư, tổ dân phố.

Hy vọng rằng, chỉ với những việc làm nhỏ như vậy nhưng phần nào tác động vào ý thức của mỗi một cán bộ, hội viên, phụ nữ và đặc biệt là bà con nhân dân trong bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta. Hãy hành động vì một Hương Trà “sáng, xanh, sạch, đẹp”

 

Trần Thị Hồng - Hội LHPN
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Trong 2 ngày 25-26/7, tại Hội trường UBND thị xã Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.492.344
Truy câp hiện tại 683