Tìm kiếm thông tin
Hương Trà tổ chức “Ngày hội Đoàn viên” năm 2019
Ngày cập nhật 27/03/2019

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chính Minh; Sáng ngày 17/3/2019 tại Khu vui chơi – Giải trí An Nhiên, Ban Thường vụ Thị Đoàn Hương Trà đã tổ chức Chương trình "Ngày hội Đoàn viên” năm 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Hương Trà nhớ lời Di chúc theo chân Bác” với sự tham gia của gần 300 đoàn viên, thanh niên.

 

Ngày hội là dịp để tuổi trẻ cùng ôn lại truyến thống của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và giáo dục lòng yêu nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về tổ chức Đòan; qua đó tập hợp, vận động đoàn viên công tác trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp có cơ hội được giao lưu, học hỏi; đồng thời từ đó đề xuất, hiến kế các giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả các hoạt động do đoàn khởi xướng, phát động.

Bên cạnh đó, để tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong ngày hội, Ban Thường vụ Thị Đoàn đã tổ chức phần đồng diễn Flashmob của gần 200 bạn ĐVTN; tổ chức các trò chơi Teambuilding thu hút đông đảo các bạn ĐVTN tham gia.

Ngày hội là một trong nhiều hoạt động của Tháng Thanh niên do Ban Thường vụ Thị Đoàn phát động tổ chức. Đồng thời, chương trình là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức, hiểu biết về truyền thống lịch sử cách mạng của tổ chức Đoàn, từ đó bồi dưỡng, rèn luyện và nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị của bản thân, góp phần xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp./.

 

Xuân Thịnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Nhằm giúp Ủy ban nhân dân tỉnh TT Huế trong việc chỉ đạo, điều...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.798.509
Truy câp hiện tại 2.113