Tìm kiếm thông tin
Khai giảng các lớp học mô tô hạng A1
Ngày cập nhật 02/07/2019

Vừa qua, vào các ngày 18/6 và 23/6/2019, Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà đã khai giảng liên tiếp các lớp học lái xe mô tô hạng A1 cho hoc sinh đủ 18 tuổi và lực lương công nhân may hiện đang làm việc tại công ty Vinatex Hương Trà với số lượng 105 người tham gia.

 

Các học viên tham gia lớp học được đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết truyền đạt rất bài bản về những quy định trong luật giao thông đường bộ và hướng dẫn tham gia giao thông an toàn. Sau khi học lý thuyết, học viên được hướng dẫn thực hành trên sân sát hạch điện tử tự động. Đây là một lợi thế cho học viên khi học tại trung tâm sát hạch Hương Trà. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn rất chi tiết,  cụ thể về phương pháp làm bài thi lý thuyết trắc nghiệm trên giấy. Bạn nào còn yếu, có nhu cầu học thêm, giáo viên sẵn sàng hỗ trợ dạy thêm để người học hiểu rõ và hoàn thành bài thi một cách tốt nhất trong đợt sát hạch chính thức vào ngày 30/06/2019.

Với những lợi thế về đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình và có sân sát hạch điện tử tự động ngay tại Hương Trà, chắc rằng Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà sẽ nhanh chóng khẳng định uy tín của đơn vị, góp phần tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhân dân các huyện thị phía Bắc thành phố Huế được tham gia học và sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1, tiếp tục chung tay cùng Ban ATGT thị xã Hương Trà hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Thời gian tới, Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà sẽ tiếp tục mở các lớp học và thi lái xe hạng A1, ô tô hạng B1, B2...cho mọi tầng lớp nhân dân có nhu cầu, đặc biệt là khu vực phía bắc.

 

Trần Thị Ngân - TTGDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Trong 2 ngày 25-26/7, tại Hội trường UBND thị xã Hương Trà...
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.492.344
Truy câp hiện tại 765