Tìm kiếm thông tin
Lễ khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “Sân bóng đá mini” cho trường Tiểu học & THCS Lê Quang Bính
Ngày cập nhật 27/08/2019

Vừa qua, Ban Thường vụ Thị Đoàn Hương Trà, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Hương Trà tổ chức chức lễ khánh thành và bàn giao công trình thanh niên “Sân bóng đá mini” cho trường Tiểu học & THCS Lê Quang Bính với sự tham dự của đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện Ban Giám hiệu trường Tiểu học & THCS Lê Quang Bính.

 

Thiết thực thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Hương Trà lần thứ V nhiệm kỳ 2019 – 2024, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Sau hơn 01 tháng triển khai thi công với các hạng mục như khung thành, khu kĩ thuật sân bóng... với tổng kinh phí hơn 80 triệu đồng và sự đóng góp ngày công của các bạn ĐVTN thị xã, Đoàn trại giam Bình Điền, sân bóng mini đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, qua đó tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các bạn ĐVTN, các em thiếunhi tại xã Hương Bình có sân chơi để luyện tập thể thao đặc biệt là môn bóng đá; góp phần cùng với nhà trường và địa phương giáo dục các em thiếu nhi ngày càng hoàn thiện về thể chất và tinh thần.

Sau khi bàn giao cho Hội đồng Đội xã Hương Bình, nhà trường và Hội đồng Đội sẽ tiếp duy trì sử dụng sân bóng có hiệu quả.

 

Ngọc Lan - Thị đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.897.639
Truy câp hiện tại 2.462