Tìm kiếm thông tin
Tham gia Ngày hội tuyển sinh, tuyển dụng lao động lần thứ 2 năm 2019
Ngày cập nhật 08/10/2019

Vừa qua, ngày 5/10/2019, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà cùng các học viên đang học tại trung tâm đã tham gia Ngày hội tuyển sinh, tuyển dụng lao động lần thứ 2 năm 2019 do Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Ngày hội tuyển sinh, tuyển dụng lao động là hoạt động thường niên được tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức 2 lần trong năm. Đây là hoạt động nhằm định hướng và phân luồng cho học sinh đang học ở bậc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông vào học tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; đồng thời giúp người lao động trên địa bàn tỉnh và các bạn học sinh, sinh viên ra trường chưa có việc làm có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với khả năng, trình độ của mình ở trong nước và nước ngoài. Qua đó, góp phần giải quyết vấn đề đào tạo nghề và tìm kiếm việc làm cho người lao động, nhất là lao động trẻ trên địa bàn tỉnh.

Ngày hội dành hơn 9.000 vị trí việc làm, học nghề của 61 đơn vị, gồm 6 trường đại học, cao đẳng và trung cấp; 39 doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc trong nước và 16 doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc ở nước ngoài cho người lao động. Tại Ngày hội, các học viên trung tâm đã được tư vấn, tuyên truyền, giải đáp các chính sách về lao động, việc làm ở trong nước và đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng, được tư vấn lựa chọn các ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng, tiếp cận với các thông tin tuyển dụng làm việc trong nước và xuất khẩu lao động.

 

Mai Phan -TTGDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.818.896
Truy câp hiện tại 4.831