Tìm kiếm thông tin
Tổ chức Bế giảng lớp ĐTN May công nghiệp khóa 31 – năm 2019
Ngày cập nhật 07/11/2019

Vừa qua chiều ngày 30/10/2019, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà tổ chức bế giảng lớp đào tạo nghề May công nghiệp khoá 31, đào tạo theo Quyết định số 1956/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ về thực hiện dạy nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn và người nghèo năm 2019.

 

Tham dự buổi bế giảng có ông Nguyễn Văn Thoản – Trưởng phòng Dạy nghề Sở, ông Lê văn Quang – Phó trưởng phòng Dạy nghề Sở; ông Nguyễn Công Dũng – Phó trưởng phòng LĐTB&XH thị xã; ông Trần Minh Quang - Giám đốc Trung tâm, ông Lê Thành Ngữ - Phó Giám đốc Trung tâm; các thầy, cô giáo của trung tâm và 22 học viên lớp may Công nghiệp K31 cùng tham dự.

Sau thời gian đào tạo 3 tháng, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản của kỹ thuật may công nghiệp, vận hành được một số thiết bị may công nghiệp; được học an toàn lao động và rèn luyện tác phong công nghiệp của người công nhân. Kết thúc khóa học có 05 HV đạt loại giỏi và 17 HV đạt loại khá. Đặc biệt, thành công nhất của khóa học là hơn 15 học viên của lớp được công ty TNHH may mặc Ngọc Quang Minh thử tay nghề và nhận vào chuyền may của công ty, tạo điều kiện cho các em nâng cao tay nghề, ra trường có việc làm sớm có thu nhập ban đầu để ổn định cuộc sống. Đây là một hoạt động quan trọng trong công tác đào tạo nghề gắn với địa chỉ sử dụng mà Trung tâm luôn quan tâm và nỗ lực thực hiện góp phần giải quyết việc làm cho người lao động sau đào tạo.

Học viên các lớp đào tạo nghề vô cùng phấn khởi và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cơ quan chức năng, của Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà và sự nhiệt tình, chu đáo của giáo viên phụ trách lớp.

Huyền Chi - TTGDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.890.850
Truy câp hiện tại 668