Tìm kiếm thông tin
Hương Trà: Tổ chức cho thanh niên tuổi 17 đăng ký nghĩa vụ quân sự
Ngày cập nhật 17/05/2020

Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ và quản lý nguồn sẵn sàng nhập ngũ năm 2021, Ban CHQS thị xã Hương Trà đã phối hợp với các xã, phường tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17 cho 836 nam thanh niên trong độ tuổi trên địa bàn thị xã.

 

Sau 4 ngày tổ chức đăng ký tại 15 xã, phường trên địa bàn thị xã, 100% nam thanh niên trong độ tuổi đều hăng hái tham gia. Trong quá trình đăng ký, các địa phương đã tổ chức thực hiện theo đúng quy trình, đúng đối tượng, đúng chế độ chính sách, từ phát lệnh đăng ký tuổi 17 đến việc đối chiếu hồ sơ, sổ hộ tịch, hộ khẩu kết hợp với kiểm tra sơ bộ sức khoẻ. Bên cạnh đó, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã cũng đã tổ chức tuyên truyền, vận động nhằm giúp cho mọi công dân trong độ tuổi cùng gia đình hiểu được quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Việc đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17 cho nam thanh niên trong độ tuổi đã góp phần nâng cao nhận thức cho thanh niên trong việc thực hiện luật nghĩa vụ quân sự đồng thời nhằm quản lý tốt nguồn sẵn sàng nhập ngũ trên địa bàn thị xã trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

 

Hoàng Dũng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.826.333
Truy câp hiện tại 334