Tìm kiếm thông tin
Tham gia Hội thảo "Phát triển đào tạo kỹ năng nghề nghiệp"
Ngày cập nhật 04/07/2020

Vừa qua,Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Hương Trà đã tham gia Hội thảo Nâng cao chất lượng đào tạo lao động đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế và Ban Quản lý Khu kinh tế công nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức. Tham dự Hội thảo có ông Nguyễn Chí Trường – Vụ trưởng vụ Kỹ năng nghề (Tổng cục giáo dục nghề nghiệp – Bộ LĐTBXH), ông Nguyễn Văn Phương – Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, ban liên quan, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

 

Hội thảo nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hiệu quả hành động của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đối với việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến Đào tạo lao động. Phát huy các kết quả đạt được, khắc phục các tồn tại hạn chế để nâng cao các chỉ số thành phần về đào tạo lao động nhằm nâng hạng chỉ số PCI của tỉnh trong năm 2020 và các năm tiếp theo.

Phát biểu tại Hội thảo, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương nhấn mạnh: Cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, kinh doanh là động lực và “ đòn bẫy” quan trọng để thức đẩy thu hút các nguồn lực cho đầu tư và phát triển. Đó cũng là mục tiêu và động lực quan trọng mà tỉntth Thừa Thiên Huế cũng như các tỉnh, thành trên cả nước đang ra sức phấn đấu hướng tới, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế hội nhập sâu rộng và cạnh tranh gay gắt để thu hút các nguồn vốn đầu tư như hiện nay.

Cũng trong dịp này, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh tiến hành ký kết Hợp đồng thực hiện đào tạo nghề cho lao động nông thôn tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020.

 

Trung tâm GDNN GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.124.808
Truy câp hiện tại 1.053