Tìm kiếm thông tin
Hương Trà: Hội nghị tư vấn việc làm và xuất khẩu lao động
Ngày cập nhật 26/07/2020

Nhằm tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên thay đổi nhận thức về nghề nghiệp, lập nghiệp, qua đó, định hướng giúp ĐVTN có cơ hội lựa chọn các công việc phù hợp với nhu cầu sử dụng lao động của xã hội, góp phần cải thiện kinh tế. Vừa qua, tại Hội trường UBND phường Tứ Hạ, Ban Thường vụ Thị Đoàn đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh tổ chức “Hội nghị tư vấn việc làm và xuất khẩu lao động cho đoàn viên thanh niên tại thị xã Hương Trà”.

 

Tham dự chương trình có gần 200 đoàn viên thanh niên đến tư các xã, phường trên địa bàn thị xã, các bạn ĐVTN đã được nghe đại diện lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh và các công ty, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tư vấn, định hướng và trao đổi thông tin về thị trường xuất khẩu lao động tại các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc…Bên cạnh đó, đã tổ chức các hoạt động giao lưu, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng dành cho các bạn đoàn viên thanh niên về tham gia chương trình.

Công tác tư vấn việc làm và xuất khẩu lao động góp phần giải quyết về sức ép việc làm cho thanh niên. Thông qua chương trình này, giúp cho các bạn Đoàn viên thanh niên có định hướng về lựa chọn ngành nghề cho tương lai, du học và xuất khẩu lao động tại nước ngoài, góp phần vào đẩy mạnh phong trào giúp phát triển kinh tế lâu dài, bền vững tại địa phương.

Xuân Thịnh - Thị đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.994.914
Truy câp hiện tại 194