Tìm kiếm thông tin
Tổ chức Cuộc thi “Nét chữ từ trái tim” với chủ đề “Đoàn – Đội trong em” chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021)
Ngày cập nhật 07/05/2021

Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng đến chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021). Ban Thường vụ Thị Đoàn, Hội đồng Đội Thị xã Hương Trà tổ chức Phát động Cuộc thi “Nét chữ từ trái tim” với chủ đề “Đoàn – Đội trong em”.

Cuộc thi được tổ chức với mục đích nhằm phát triển khả năng viết chữ, viết văn của các em thiếu nhi, tạo sân chơi dành cho học sinh từ lớp 1 đến hết lớp 9 trên trên địa bàn thị xã, đây là hoạt động hữu ích, sân chơi giúp các em rèn luyện, nuôi dưỡng tâm hồn bằng tình yêu con chữ. Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi nhằm khơi dậy trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong 80 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ và sự dìu dắt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thông qua cuộc thi sẽ là cơ hội tốt để các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thế hiện năng khiếu của mình, phát huy hết tài năng, phẩm chất của mình thông qua các bài viết, bài văn tham dự thi, sẽ ra sức học tập và rèn luyện, sáng tạo không ngừng để biến những khó khăn, thách thức thành cơ hội để tiếp bước cha anh rèn đức, luyện tài, xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh, góp sức nhỏ bé của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Thị đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.407.497
Truy câp hiện tại 1.143