Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Trà: Gặp mặt cán bộ tăng cường hỗ trợ tỉnh Bình Dương chống dịch Covid-19
Ngày cập nhật 26/07/2021

Sáng ngày 25/7/2021, Trung tâm Y tế Hương Trà  tổ chức gặp mặt đoàn công tác tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương. Đến tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Ngọc An-Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Trà. Về phía TTYT thị xã có Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cơ sở và trưởng, phó, điều dưỡng trưởng các khoa, phòng TTYT thị xã Hương Trà.

 

Trong đợt  này, thị xã Hương Trà có BSCKI Trần Duy Kiến, bác sĩ chuyên ngành Nội tim mạch, Trưởng khoa Khám bệnh- Cấp cứu. Chuyến đi dự kiến sẽ khởi hành vào ngày 26/7 cùng đoàn Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm  hỗ trợ  phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND thị xã Hương Trà và Trung tâm Y tế đã biểu dương động viên tinh thần BS Trần Duy Kiến. Được biết khi có chủ trương của cấp trên cử đoàn tham gia phòng chống dịch hỗ trợ cho TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh bạn, BS Trần Duy Kiến đã tình nguyện đăng ký tham gia. Đây là nghĩa cử cao đẹp của cán bộ ngành y nói chung và thị xã Hương Trà nói riêng. Tạm gác lại mọi công việc gia đình và nhiệm vụ thường ngày ở đơn vị của mình để lên đường làm một nhiệm vụ quan trọng hơn khi xã hội cần đó là góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Tuy chuyến công tác chưa hẹn ngày về, song lãnh đạo thị xã Hương Trà, Sở Y  tế, TTYT Hương Trà luôn đồng hành cùng các y bác sĩ, luôn lắng nghe, chia sẻ khó khăn và giải quyết những vấn đề vướng mắc để họ luôn yên tâm phục vụ nhằm góp một phần vào công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Trước đó Hương Trà đã có hai cán bộ hiện đang tăng cường phòng chống dịch tại TP Hồ Chí Minh cùng đoàn công tác của tỉnh và Sở Y tế.

Tăng Phái
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.610.469
Truy câp hiện tại 4.157