Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sở Y tế kiểm tra hoạt động khu cách ly tập trung tại Hương Trà
Ngày cập nhật 26/07/2021

 Chiều ngày 24/7/2021, Đoàn công tác của Sở Y tế do Ths.Bs Hoàng Trọng Quý – Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn, đã đi kiểm tra hoạt động khu cách ly tập trung dân sự Hương Trà về công tác tiếp nhận công dân từ vùng dịch trở về địa phương. Cùng đi có phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế, Ths.Bs CKII Nguyễn Lê Tâm - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và các đơn vị liên quan.

 

Tại các khu cách ly, đoàn đã được nghe báo cáo tình hình hoạt động tại đây, chuẩn bị nhân lực, vật lực, sẵn sàng đón công dân thực hiện cách ly tập trung, những thuận lợi cũng như khó khăn trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

 Đoàn đã ghi nhận sự cố gắng của mọi người nơi đây, đồng thời động viên mọi người cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, phát huy trách nhiệm của mình trong việc kiểm soát chặt chẽ, nắm chắc tình hình, ghi rõ thông tin của người từ vùng dịch trở về địa phương, theo đúng quy định. Về cơ sở vật chất, khu cách ly có đầy đủ vật dụng sinh hoạt thiết yếu, vật tư y tế phải đảm bảo đúng yêu cầu phòng, chống dịch, chủ động sẵn sàng ứng phó các tình huống trong phòng, chống dịch COVID-19. Công tác chuẩn bị tiếp nhận người đến cách ly, hướng dẫn giãn cách, thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ vững an ninh, trật tự an toàn tại khu vực cách ly, đồng thời không để xảy ra trình trạng lây nhiễm chéo.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp mọi người không được chủ quan, lơ là nhằm đảm bảo an toàn trong khu cách ly. Cần thực hiện nghiêm quy trình cách ly y tế, quy định và hướng dẫn của cơ quan chức năng, nhằm góp phần bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.   

 

Tăng Phái
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.610.469
Truy câp hiện tại 3.358