Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế: Trao Quyết định thăng quân hàm, nâng lương sĩ quan cao cấp năm 2021
Ngày cập nhật 10/08/2021

Thừa uỷ quyền của Bộ Quốc phòng, Bộ tư lệnh Quân khu 4.  ngày 7/8, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ trao Quyết định thăng quân hàm và nâng bậc lương cho 09 đồng chí sĩ quan cao cấp năm 2021.

 

Trong đợt này có 09 đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương, trong đó nâng lương Đại tá lần 2 cho đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, nguyên UVTV Tỉnh ủy, Nguyên Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Nâng lương Đại tá lần 1 cho đồng chí Nguyễn Văn Quế; trao Quyết định thăng quân hàm Đại tá cho đồng chí Đặng Trần Sơn, nguyên phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy;  trao Quyết định nâng lương thượng tá lần 1 cho 03 đồng chí; trao Quyết định thăng quân hàm thượng tá cho 03 đồng chí. Các  đồng chí được nâng lương, thăng quân hàm đợt này đều là những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh biểu dương trong những năm qua trên cương vị chức trách được giao, các đồng chí đã có nhiều cố gắng, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chỉ huy các cấp thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, khẳng định những đóng góp của các đồng chí đã thực sự góp phần xây dựng Lực lượng vũ trang tỉnh vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí nhắc nhở các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương đợt này không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chính trị, quân sự, khoa học, kỹ thuật, nghiệp vụ và có tinh thần trách nhiệm cao đối với Đảng, Nhà nước, Quân đội, Đơn vị và nhân dân, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, xây dựng Đảng bộ quân sự tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ, gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.610.469
Truy câp hiện tại 4.161