Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thăm tặng quà cho con các liệt sĩ hy sinh ở Thủy điện Rào Trăng 3
Ngày cập nhật 06/09/2021

Ngày 01/9, thừa ủy quyền của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4, đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và tặng quà cho con các liệt sĩ hy sinh khi tham gia thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3.

 

Tại các gia đình đến thăm, thừa ủy quyền của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã ân cần thăm hỏi sức khỏe gia đình, người thân và động viên các cháu con của các liệt sĩ, đồng thời trao món quà của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4 tặng các cháu.

Chia sẻ với người thân gia đình và các cháu con liệt sĩ, Thượng tá Lê Văn Nhung, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế mong các cháu sức khỏe, vượt qua nổi đau mất mát lớn này, vượt khó, cố gắng vươn lên, bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện. Đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế cũng mong muốn người thân ông, bà và mẹ của các cháu vượt qua đau thương, khắc phục mọi khó khăn, tận tâm chăm sóc, nuôi dạy con cái ngoan hiền trưởng thành và yên tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cơ quan, đơn vị giao phó.

Đại diện các gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4 và lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế thời gian qua đã thường xuyên động viên, thăm hỏi đến gia đình và các cháu; đồng thời hứa sẽ chăm sóc, nuôi dạy các cháu trở thành những con ngoan, trò giỏi.

 

Xuân Trường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.610.469
Truy câp hiện tại 4.151