Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị đánh giá sau hai tháng dạy học truyền hình và tuyên dương khen thưởng giáo viên tham gia giảng dạy
Ngày cập nhật 24/11/2021

Vừa qua, ngày 30/10/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị đánh giá và tuyên dương khen thưởng các thầy cô giáo đã có nhiều đóng góp tích cực trong quá trình xây dựng chương trình và tham gia giảng dạy trên truyền hình.

 

Tham dự Hội nghị có Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Tân, các thầy cô giáo trong Ban Giám đốc Sở, Lãnh đạo Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh; Lãnh đạo Công đoàn Ngành Giáo dục Thừa Thiên Huế; Lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban thuộc Sở, các Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã và thành phố. 

Hội nghị đã tổ chức đánh giá những kết quả đạt được trong hai tháng tổ chức dạy học truyền hình dành cho khối 1, 2 và 6; công tác phối hợp của cơ quan Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh trong xây dựng và phát sóng chương trình; công tác theo dõi chỉ đạo tổ chức dạy học qua truyền hình của các phòng Giáo dục và Đào tạo và các nhà trường. Hội nghị cũng đã thảo luận và đưa ra các nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới khi tình hình dịch Covid – 19 tiếp tục diễn biến phức tạp.

 Cũng tại Hội nghị, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã động viên và ghi nhận những thành quả của đội ngũ thầy cô giáo đã tích cực tham gia và có nhiều đóng góp trong thời gian vừa qua, trong đó có các tập thể, cá nhân xuất sắc đã có nhiều đóng góp cho Chương trình dạy học truyền hình của Ngành./.

 

Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.708.758
Truy câp hiện tại 123