Tìm kiếm thông tin

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đại hội Chi bộ Trung tâm GDNN - GDTX Hương Trà nhiệm kỳ 2022 – 2025
Ngày cập nhật 13/05/2022

Chiều ngày 11/5/2022, chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và đề ra Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 để lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của trung tâm, lựa chọn bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Chi bộ Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà rất vinh dự được chọn là đơn vị Đại hội điểm của Đảng bộ Cơ quan Chính quyền thị xã và Đảng bộ thị xã Hương Trà.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Hồng Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Toàn – UVTV Thị ủy, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, đồng chí Dương Bá Thanh – UVTV Thị ủy, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy, đồng chí Châu Viết Thành, UVTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã, Bí thư Đảng bộ Cơ quan chính quyền thị xã về dự và chỉ đạo đại hội.

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 có nhiệm vụ đánh giá đúng tình hình thực tế, khách quan, nhìn nhận đúng ưu, khuyết diểm, rút ra những bài học kinh nghiệm trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại đơn vị trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Từ đó tiếp tục phát huy những thành quả đạt được và xác định đúng phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ tới, đưa ra những giải pháp thiết thực để thực hiện thành công Nghị quyết Chi bộ đề ra.

Đại hội đã được nghe đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trình bày toàn văn các văn bản Báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của cấp ủy. Đại hội cũng được nghe những ý kiến đóng góp, các bản tham luận của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ để bổ sung, xây dựng hoàn chỉnh thành Nghị quyết Đại hội; Đặc biệt, đại hội rất vinh dự được nghe ý kiến đóng góp, chỉ đạo quý báu của  đồng chí Châu Viết Thành cho Đại hội. Phát huy những thành tích đã đạt được Đại hội Chi bộ đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2025 được các đảng viên trong chi bộ biểu quyết 100% đồng ý. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, đảng viên Chi bộ đã tiến hành bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 7 đồng chí.

Đại hội giao cho cấp uỷ mới tiếp thu ý kiến đóng góp của các quý vị đại biểu, những ý kiến tham luận tại Đại hội đã được biểu quyết thông qua để hoàn chỉnh Nghị quyết Đại hội. Để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động cụ thể, mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, công nhân viên chức lao động hãy phát huy tinh thần đoàn kết, tính tiên phong, chủ động, sáng tạo trong công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ Trung tâm GDNN - GDTX  nhiệm kỳ 2022 - 2025./.

Trung tâm GDNN-GDTX
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 7.008.880
Truy câp hiện tại 2.825